Pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích của chủ nợ trong xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại bằng biện pháp bảo lãnh ở Việt Nam - Mai, Tiến Dũng (2020)
Luận văn làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của chủ nợ trong xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại bằng biện pháp bảo lãnh ở Việt Nam. Nhận thức rõ vấn đề đặt ra, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của chủ nợ trong xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại bằng biện pháp bảo lãnh đáp ứng có hiệu quả các yêu cầu do thực tế cuộc sống.