Pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo - Qua thực tiễn tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Thu (2020)
Luận văn làm rõ các vấn đề lý luận về công tác thi đua, khen thưởng; hệ thống hóa và đánh giá khái quát pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trong đó đi sâu phân tích, đánh giá những quy định pháp luật hiện hành trong lĩnh vực này. Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An