Giáo dục pháp luật cho người dân vùng biên giới của tỉnh Thanh Hóa - Trịnh, Đăng Cường (2020)
Trên cơ sở phân tích lý luận và đánh giá thực trạng GDPL cho người dân vùng biên giới ở tỉnh Thanh Hoá, luận văn đề xuất những quan điểm và giải pháp tăng cường công tác GDPL cho người dân vùng biên giới tỉnh Thanh Hoá trong thời gian tới.