Sự tham gia của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu ngành công nghiệp ô tô - Nguyễn, Hồng Hạnh (2020)
Luận văn thông qua việc phân tích đánh giá việc tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu ngành công nghiệp ô tô của một số nước và khu vực trên thế giới, rút ra những bài học và kinh nghiệm chung đối với Việt Nam khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu ngành công nghiệp ô tô. Luận văn tìm ra những hạn chế và nguyên nhân để có những giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc tham gia chuỗi giá trị toàn cầu ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam.