Nâng cao năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Kim Dung (2020)
Phân tích được tình hình biến đổi khí hậu (biểu hiện, diễn biến, tác động) xảy ra tại xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An trong thời gian qua; Phân tích được hiện trạng năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An trong thời gian qua; Đề xuất được các giải pháp nâng cao năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại khu vực nghiên cứu.