Đánh giá tính dễ bị tổn thương do xâm nhập mặn đối với sản xuất nông nghiệp tại các khu vực cửa sông ven biển tỉnh Nam Định trong bối cảnh biến đổi khí hậu và khả năng thích ứng - Nguyễn, Cao Văn (2020)
Xác lập cơ sở khoa học đánh giá tính dễ bị tổn thương do XNM đến nông nghiệp khu vực cửa sông ven biển tỉnh Nam Định; Xác định thực trạng phát triển và khả năng thích ứng của ngành nông nghiệp trước bối cảnh XNM; Thành lập bản đồ đánh giá tính dễ bị tổn thưởng do XNM khu vực cửa sông ven biển tỉnh Nam Định.