Quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Hà Nội - Nguyễn, Trung Kiên (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế thu nhập cá nhân. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2009-2014, từ đó chỉ ra những thành tựu đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế đó. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân tại Hà Nội trong thời gian tới.