Bầu không khí tâm lý xã hội tại Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam – VietEdu - Hà, Trung Hiền (2020)
Đọc và phân tích các lý thuyết, quan điểm và các công trình nghiên cứu về bầu không khí tâm lý để xây dựng cơ sở lý luận cho đề tài. Nghiên cứu thực trạng bầu không khí tâm lý xã hội tại công ty cổ phần giáo dục Việt Nam – VietEdu và các yếu tố ảnh hưởng đến bầu không khí tâm lý của công ty. Đề xuất một số biện pháp cho việc xây dựng bầu không khí tâm lý xã hội lành mạnh và tích cực trong Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam – VietEdu