Nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát triển nguồn điện mặt trời tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Trần, Hoàng Giang (2020)
Đánh giá được hiện trạng bức xạ mặt trời, sản lượng điện sản xuất của nhà máy. Đánh giá ảnh hưởng của sự kết hợp hệ thống tới hệ thống lưới điện của huyện. Đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển điện mặt trời cho huyện đảo, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát triển nguồn điện mặt trời cho các khu vực ngoài lưới