Chế độ an sinh xã hội ở nông thôn Trung Quốc từ 1978 đến 2018 - Vũ, Lệ Hằng (2020)
Điểm lại một số vấn đề lí luận liên quan đến đề tài nghiên cứu; tìm hiểu quan niệm của Trung Quốc về chế độ ASXH ở nông thôn. Làm sáng tỏ quá trình và thực trạng cải cách chế độ ASXH ở nông thôn Trung Quốc. Phân tích, đánh giá những thành tựu, hạn và giải pháp của ASXH nông thôn Trung Quốc. Rút ra những bài học kinh nghiệm mà Việt Nam có thể tham khảo