Đánh giá mức độ giảm phát thải khí nhà kính của quy hoạch điện gió khu vực ven biển đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030 nhằm ứng phó với Biến đổi khí hậu - Nguyễn, Đăng Nguyên (2020)
Tìm hiểu về hiện trạng quy hoạch nhà máy điện gió khu vực đồng bằng sông cửu long. Tìm hiểu về các phương pháp tính toán phát thải khí nhà kính trong ngành công nghiệp sản xuất điện. Áp dụng phương pháp tính toán phát thải khí nhà kính trong tính toán phát thải tại Việt Nam