Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý bền vững chất thải rắn sinh hoạt quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hữu Linh (2020)
Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá tính bền vững trong quản lý CTRSH quận Hoàn Kiếm; Đánh giá tính bền vững công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại quận Hoàn Kiếm; Đề xuất một số giải pháp quản lý bền vững CTRSH tại quận Hoàn Kiếm trong thời gian tới.