Tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu với thoát lũ trong quy hoạch đô thị vệ tinh Xuân Mai, Hà Nội - Nguyễn, Thị Hoa (2020)
Luận văn làm rõ được những tác động của BĐKH đến khu vực nghiên cứu, hiện trạng Quy hoạch đô thị và quy hoạch thoát lũ, từ đó phân tích được ảnh hưởng của BĐKH đối với các phương án quy hoạch nhằm giúp cho Quy hoạch đô thị có thể tính toán để đảm bảo được mục tiêu kinh tế xã hội và phát triển bền vững