Nâng cao chất lượng cán bộ, công chức tại văn phòng Cục Thuế Hà Nội - Bùi, Thanh Duy (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận cho nghiên cứu về chất lượng CBCC. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng CBCC tại Văn phòng Cục Thuế Hà Nội trong giai đoạn 2010-2014. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng CBCC tại Văn phòng Cục Thuế Hà Nội.