Chế tài đối với hành vi xâm phạm danh dự.nhân phẩm, uy tín của cá nhân theo pháp luật dân sự ở Việt Nam - Phạm, Minh Châu (2020)
Luận văn trung nghiên cứu các qui định của pháp luật hiện hành về chế tài đối với hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân; tìm hiểu thực tiễn áp dụng qui định này để nghiên cứu làm sáng tỏ những vướng mắc, khó khăn khi áp dụng. Tìm ra phương hướng, giải pháp kịp thời góp phần hoàn thiện pháp luật về chế tài đối với hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân