Phân loại tội phạm trong Luật Hình sự Việt Nam - Trần, Thị Giang (2020)
Luận văn nhằm hoàn thiện và áp dụng các quy phạm pháp luật hình sự như: Chế định tuổi chịu trách nhiệm hình sự; Nguyên tắc xử lý người phạm tội; Chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự... và đặc biệt để cá thể hoá hình phạt được chính xác