Hiệu lực của việc xác nhận cha, me, con theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Hoa (2020)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận về việc xác định cha, mẹ, con; hiệu lực của việc xác nhận cha, mẹ, con trong pháp luật Việt Nam. Nghiên cứu các quy định của pháp luật về việc xác định cha, mẹ, con; hiệu lực của việc xác nhận cha, mẹ, con và các luật liên quan và các văn bản dưới luật để có kiến nghị, đề xuất nhằm đảm bảo sự thống nhất. Các quyền nhân thân, quyền tài sản của các chủ thể liên quan đến việc xác định quan hệ cha, mẹ, con. Tìm hiểu việc áp dụng pháp liên quan trong thực tế. Đưa ra các kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật dưới góc độ lý luận và thực tiễn.