Quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long - Chi nhánh Hà Tây - Vương, Đắc Dũng (2016)
Luận văn hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về quản trị rủi ro tín dụng trong việc cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ và hạn chế rủi ro tín dụng tại MHB Hà Tây. Qua phân tích các nhân tố ảnh hưởng, khảo sát đánh giá ý kiến của các cán bộ tín dụng, luận văn đã chỉ ra được những nguyên nhân, hạn chế trong hoạt động quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại MHB Hà Tây. Trên cơ sở nghiên cứu trên, luận văn đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác hạn chế rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.