Phát triển nhân lực tại Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn, Anh Tiến (2020)
Các giải pháp về phát triển nhân lực do đề tài đề xuất góp phần phát huy những thế mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế đảm bảo đáp ứng nhân tố con người cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vì vậy, có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên các Trường đại học và những người quan tâm khác. Đề tài góp phần làm rõ lý luận về phát triển nhân lực, vai trò của phát triển nhân lực, cụ thể là đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội; những ảnh hưởng, yêu cầu của việc phát triển nhân lực.