Quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt theo luật hình sự Việt Nam - Lâm, Thị Liên (2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt theo luật hình sự Việt Nam -- Chương 2: Quy phạm về quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt theo luật hình sự Việt Nam và pháp luật hình sự một số nước -- Chương 3: Thực tiễn xét xử và biện pháp đảm bảo hiệu quả áp dụng pháp luật về quyết định hình phạt đối với chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt.