Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Thông tin M1 - Lê, Hoàng Hà (2020)
Luận văn hệ thống hóa lý luận về nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Đánh giá hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Công ty Thông tin M1. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Thông tin M1.