Hoạt động giáo dục của Phật giáo (Bắc Tông) ở Kiên Giang hiện nay: Thực trạng và những vấn đề đặt ra - Nguyễn, Quốc Hoàng (2020)
Trình bày khái lược chung về hoạt động giáo dục của Phật giáo và Phật giáo Kiên Giang. Chỉ ra thực trạng hoạt động giáo dục của Phật giáo (Bắc tông) ở Kiên Giang hiện nay và những vấn đề đặt ra