Trung ương Cục miền Nam lãnh đạo công tác an ninh từ năm 1961 đến năm 1968 - Khuất, Duy Hưng (2020)
Phân tích, đánh giá những yếu tố tác động đến sự lãnh đao công tác an ninh của trung ương Cục (TWC) miền Nam từ năm 1961 đến năm 1968. Trình bày, tái hiện lại một cách khách quan quá trình TWC miền Nam lãnh đạo công tác an ninh từ năm 1961 đến năm 1968 theo một hệ thống có tính lịch sử. Phân tích ưu điểm, hạn chế và những kinh nghiệm lịch sử có thể có trong quá trình lãnh đạo công tác an ninh của TWC miền Nam.