Biểu hiện gen FliC cải biến của Salmonella dublin trong Escherichia coli và đánh giá hoạt tính sinh học của protein tái tổ hợp - Nguyễn, Thị Nhung (2020)
Mục tiêu để tài nghiên cứu này là nhằm tạo nguồn cung cấp flagellin tái tổ hợp lớn, chủ động với định hướng sử dụng cho hỗ trợ tăng cường miễn dịch trên người. Tách dòng và biểu hiện gene fliC mã hóa protein flagellin trong E.coli. Tinh chế protein flagellin tái tổ hợp đáp ứng yêu cầu làm thuốc