Văn hóa doanh nghiệp tại Viễn thông Hà Giang - Hà, My (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về xây dựng văn hóa doanh nghiệp nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Viễn thông Hà Giang trong những năm gần đây. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Viễn thông Hà Giang.