Tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc một số phức chất hỗn hợp kim loại chứa Au(I) trên cơ sở phối tử 2,2'–[1,2– phenylenbis(oxy)]điaxetoylbis(N,N-đietylthioure) - Phạm, Thu Thùy (2020)
Nghiên cứu độ linh động của ion kim loại kiềm trong phức chất bằng phương pháp vật l hiện đại như phổ cộng hưởng từ hạt nhân NMR và phổ hấp th nguyên tử (AAS). Tổng hợp các hệ phức chất đa nhân tương tự trên cơ sở phối tử đa chức, đa càng khác