Nghiên cứu nguyên nhân mất ổn định bờ sông, tương ứng đoạn từ K21+600 đến K26+500 đê Hữu Hồng, huyện Ba Vì, Hà Nội và đề xuất giải pháp gia cố - Nguyễn, Việt Hà (2020)
Nghiên cứu, làm rõ nguyên nhân gây mất ổn định bờ sông đoạn K21+600 đến K26+500 và đề xuất giải pháp gia cố phù hợp bảo vệ bờ sông cho khu vực nghiên cứu là đoạn bờ sông dài gần 5 km, tương ứng K21+600 đến K26+500 đê Hữu Hồng, thuộc các xã Chu Minh, Đông Quang và Cam Thượng huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.