Hoạt động xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2016)
Làm rõ cơ sở khoa học của hoạt động xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nghiên cứu thực trạng hoạt động xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Nghệ An. Đồng thời chỉ ra những mặt thành công, hạn chế và nguyên nhân trong công tác xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh Nghệ An. Đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động XTĐT trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Nghệ An.