Nghiên cứu xử lý vật liệu giàu Lignocellulose (mùn cưa cây Keo) để sản xuất phân than sinh học ứng dụng nhằm cải thiện tính chất đất ở khu vực bãi thải khai thác than Khe Hùm, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Hoàng, Chiều Tiến (2020)
Xử lý vật liệu giàu lignocellulose – mùn cưa cây Keo để sản xuất được phân than sinh học chất lượng và thân thiện với môi trường. Qua đó góp phần làm giảm bớt lượng phế phẩm lâm sản phát sinh ra môi trường