Nghiên cứu xử lý tro xỉ nhiệt điện bằng chất kết dính vô cơ trên cơ sở cao lanh - Nguyễn, Thị Dung (2020)
Xác định một số thành phần, tính chất của tro, xỉ, cao lanh. Tổng hợp, phân tích và đánh giá chất kết dính vô cơ trên cơ sở cao lanh. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối liệu đến khả năng đóng rắn tro xỉ. Đánh giá một số tính chất cơ, lý, hóa của vật liệu sau đóng rắn. Đánh giá khả năng gây ô nhiễm thứ cấp của vật liệu.