Phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam - Trần, Thùy Linh (2016)
Luận văn là kết quả quá trình học tập, nghiên cứu ở nhà trường, kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu, văn bản qui đnh của pháp luật, Nhà nước, các bài báo, bài viết trên các tạp chí chuyên ngành về lĩnh vực nhân lực khoa học và công nghệ, tôi đã lựa chọn đề tài luận văn tốt nghiệp thạc sỹ tiêu đề“phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam”.