Xây dựng chiến lược phát triển của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thanh Bình - BCA - Lê, Minh Tuấn (2020)
Luận văn xây dựng chiến lược phát triển và các giải pháp xây dựng, thực hiện chiến lược phát triển tại Công ty TNHH MTV Thanh Bình -BCA trong thời gian tới.