Quản lý nhân lực tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Quang Minh - Lê, Diệu Hà (2020)
Trên cơ sở khái quát những vấn đề lý luận, thực tiễn và phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam -chi nhánh Quang Minh, đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản lý nhân lực tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam -chi nhánh Quang Minh