Nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện tại tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thúy Nhị (2020)
Trên cơ sở phân tích thực trạng năng lực cạnh tranh cấp huyện và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện tại tỉnh Lào Cai hiện nay, đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các huyện, thành phố tại Lào Cai trong thời gian tới