Nghiên cứu Đứt gãy Sông Hồng khu vực Sơn Tây bằng phương pháp đo sâu từ telua - Đào, Văn Quyền (2020)
Luận văn trình bày các kết quả nghiên cứu Đứt gãy Sông Hồng cắt qua khu vực Sơn Tây – Hà Nội từ việc áp dụng phương pháp đo sâu từ telua với thiết bị MTU-5A (Canada) và các phần mềm đi kèm