Quản lý hoạt động quyết toán ngân sách nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam - Trần, Thị Hương Giang (2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là: Đánh giá công tác quản lý Quyết toán ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước Việt Nam; phát hiện những thành công, hạn chế và nguyên nhân tình hình quản lý quyết toán ngân sách nhà nước. Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý quyết toán ngân sách nhà nước phù hợp với yêu cầu mới