Quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội - Trương, Thị Hảo (2020)
UBND huyện Hoài Đức cần làm gì để hoàn thiện công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội trong thời gian tới. Để thực hiện được mục tiêu nghiên cứu trên, luận văn có nhiệm vụ: Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản quản lý nhà nước về đất đai; Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Hoài Đức; Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Hoài Đức thời gian tới