Phát triển hoạt động tài chính tiêu dùng tại Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei - Nguyễn, Thị Thu Huyền (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng phát triển hoạt động tài chính tiêu dùng ở Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei, luận văn đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện và phát triển hoạt động này tại đây: Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển hoạt động tài chính tiêu dùng; Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển hoạt động tài chính tiêu dùng ở Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei giai đoạn từ 2015 – 2018, tìm ra những thành công, hạn chế và chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế đó. Xây dựng hệ thống quan điểm cơ bản và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển hoạt động tài chính tiêu dùng ở công ty Tài chính TNHH MB Shin sei trong thời gian tới