Lương, T. P. T. (2019). Đánh giá hiện trạng tài nguyên nước ngầm khu vực nội đô thành phố Hà Nội - Lương, Thị Phương Thảo (2020)
Luận văn mới chỉ dừng lại ở việc phân tích mẫu nước, đánh giá diễn biến và hiện trạng nguồn nước. Cần phải có những nghiên cứu sâu thêm để đánh giá được chi tiết cũng như tổng thể nguồn nước ngầm thành phố Hà Nội