Chứng minh trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo luật tố tụng hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn thành phố Hà Nội) - Lê, Huy (2020)
Mục đích nghiên cứu đề tài: Mục đích cơ bản của đề tài góp phần làm rõ mặt lý luận chứng minh trong vụ án hình sự, đặc điểm chứng minh trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, thực tiễn trong các giai đoạn tố tụng có quá trình chứng minh tìm ra sự thật khách quan của vụ án hình sự, từ đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan tiến hành tố tụng trong chứng minh tội phạm