Hiệu lực của các giao dịch “tiền công ty” cổ phần theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Quỳnh Anh (2020)
Nghiên cứu đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện và hệ thống hóa lý luận về pháp luật và thực trạng pháp luật liên quan đến hiệu lực của các giao dịch tiền công ty cổ phần và đưa ra phương hướng hoàn thiện chế định pháp luật về trách nhiệm pháp lý của chủ thể them gia các giao dịch tiền công ty ở Việt Nam hiện nay