Nghiên cứu chế tạo màng mỏng nền CuO và ZnO định hướng ứng dụng trong linh kiện điện tử - Nguyễn, Quang Hòa (2020)
Luận văn đã nghiên cứu chế tạo và khảo sát một cách hệ thống các dung dịch tiền chất nền ZnO và CuO. Chế tạo và khảo sát màng mỏng ITO và LNO bằng phương pháp dung dịch dùng làm điện cực cho ứng dụng pin mặt trời