Đặc trưng tính nhị phân mũ mạnh của họ tiến hóa - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (2020)
Luận văn trình bày các khái niệm và tính chất cơ bản về không gian tuyến tính định chuẩn, toán tử tuyến tính bị chặn, không gian các toán tử tuyến tính bị chặn, họ tiến hóa trong không gian Banach