Xử lý vi phạm hành chính trong việc sử dụng đất đai theo Pháp luật Việt Nam - Phan, Thị Thùy Dung (2020)
Luận văn nghiên cứu và làm rõ các vấn đề lý luận của pháp luật xử lý VPHC trong SDĐ, nghiên cứu đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn THPL về xử lý VPHC trong SDĐ, chỉ ra những hạn chế, bất cập của pháp luật về xử lý VPHC hiện hành, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xử lý VPHC trong SDĐ ở Việt Nam.