Thiết kế bộ chỉ thị STR phục vụ chẩn đoán Hemophilia A trước chuyển phôi - Nguyễn, Kim Ngân (2020)
Nghiên cứu đã sàng lọc được hệ thống gồm 13 chỉ thị STR sử dụng cho chẩn đoán Hemophilia A trước chuyển phôi trên toàn bộ quần thể người Việt Nam. Đây cũng là nghiên cứu đầu tiên báo cáo về chỉ số đa hình và chỉ số dị hợp tử của các STR liên kết gen F8 trong bộ chỉ thị của quần thể này