Lên đồng và hiên tượng tìm mộ bằng ngoại cảm ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Anh Tuấn (H. : Thế Giới, 2020)
Bài viết này hướng đến định vị một hướng tiếp cận cho hiện tượng tìm mộ bằng ngoại cảm ở Việt Nam hiện nay từ góp nhìn nhân học văn hóa và thử gắn kết hiện tượng này trong dòng chảy nghiên cứu về lên đồng thông qua quan hệ tương liên giữa lên đồng và tìm mộ bằng ngoại cảm.