Quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Thái Lan: Thực trạng và triển vọng - Phlernphrom, Phraewphan (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan. Nghiên cứu thực trạng và triển vọng quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan. Đưa ra một số gợi mở cho việc thúc đẩy quan hệ hai nước trong thời gian tới