Ảnh hưởng của nhân sinh quan Phật giáo đến đời sống tinh thần của người dân trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Phùng, Thị Lĩnh (2020)
Trình bày khái quát về nhân sinh quan và nhân sinh quan Phật giáo. Tìm hiểu và phân tích những ảnh hưởng cơ bản của nhân sinh quan Phật giáo đối với đời sống người dân Bắc Ninh trong lịch sử và đặc biệt là trong hiện tại.