Chuẩn hóa hoạt động văn phòng tại trường bồi dưỡng cán bộ tài chính - Trương, Quang Ảnh (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề về mặt lý luận và thực tiễn về văn phòng, chuẩn hóa hoạt động văn phòng trong các cơ quan, tổ chức. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác văn phòng tại Trƣờng BDCB tài chính. Thông qua đó cho thấy yêu cầu thực tế trong việc áp dụng chuẩn hóa hoạt động văn phòng tại đơn vị. Luận văn đề xuất một số giải pháp và tổ chức chuẩn hóa một số hoạt động văn phòng giúp nâng cao chất lƣợng, hiệu quả hoạt động này tại Trƣờng BDCB tài chính.