Phát triển dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Nguyễn, Hồng Vân (2020)
Luận văn đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế từ đó đưa ra những giải pháp phát triển dịch vụ Mobile Banking tại Vietcombank.